Flip book element

เข็มขัดปรับกระดูกเชิงกรานอาชิยะ

฿1,700.00 ฿1,360.00

เข็ดขัดปรับกระดูกเชิงกรานที่ไม่รัดแน่นจนอึดอัด ทั้งยังมีความโค้งเว้าที่กระชับพอดี ไม่ทำให้ก้นดูแบน จึงช่วยพยุงกระดูกเชิงกรานได้พร้อมๆไปกับช่วยปรับสัดส่วนให้หน้าท้องแบนราบและสะโพกกลมกลึงสวยงามได้ทันทีที่สวมใส่

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่มเติม

Stretch Navi

฿3,800.00

“สเตร็ชนาวี” ใช้บริหารกล้ามเนื้อรอบกระดูกเชิงกรานเพื่อเรือนร่างที่งดงาม ที่นั่งเอียง 20 องศาทำให้จุดศูนย์ถ่วงของร่างกายโน้มไปด้านหน้าตามธรรมชาติ ช่วยให้กระดูกเชิงกรานอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม การเหยียดยืดร่างกายในท่านี้ช่วยให้เหยียดยืดกล้ามเนื้อรอบข้อต่อต่างๆได้มากจึงให้ผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเหมาะสมที่สุดสำหรับการแก้ปัญหา “หลังโกง” หรือ “พุงยื่น” ที่มีสาเหตุมาจากกระดูกเชิงกรานเอียง พร้อม DVD โปรแกรมการเหยียดยืดที่ให้ผลดีในเวลาอันสั้น
หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่มเติม

Motion Navi

฿5,610.00

“โมชันนาวี” ช่วยให้คุณออกกำลังกายด้วยการย่ำเท้าและยืดเหยียดได้ในขณะที่นั่งเก้าอี้ “การเหยียบเท้า” “กางขาหุบขา” คือการบริหารร่างกายที่ดีเท่ากับการเดินซึ่งทำได้ในท่านั่ง แม้แต่ผู้สูงวัยก็บริหารร่างกายได้อย่างสบายใจเพราะไม่สร้างภาระให้หัวเข่าและสะโพก นอกจากนี้ถ้ายึดแท่นเหยียบให้อยู่กับที่โมชันนาวีจะทำหน้าที่เป็น “แท่นยืดเหยียด” ที่ช่วยให้ยืดเหยียดส่วนที่มักจะยึดตึงได้ง่ายเช่น “น่อง” หรือ “กล้ามเนื้อต้นขาด้านใน” ได้เป็นอย่างดี แท่นเหยียบมีปุ่มสำหรับช่วยกระตุ้นจุดใต้ฝ่าเท้า ด้วยโมชันนาวีแม้แต่ผู้สูงวัยก็ออกกำลังกายที่ดีเท่ากับการเดินได้อย่างปลอดภัยในห้อง
หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่มเติม

Full Body Twister

฿4,600.00

“ฟูลบอดี้ทวิสเตอร์” คืออุปกรณ์ช่วยออกกำลังกายที่สามารถกระตุ้น “กล้ามเนื้อซิกแพค” ซึ่งสำคัญที่สุดต่อการสร้างสัดส่วนโค้งเว้าได้อย่างตรงจุด บนแท่นรองขนาดใหญ่มีแผ่นหมุนขนาดเล็ก 2 แผ่นที่เคลื่อนไหวเป็นอิสระจากกัน ช่วยให้บิดเอวได้มาก “การเหยียดยืดกระดูกสะบัก” ด้วยการหมุนมือจับในท่านั่งเหมาะสมที่สุดสำหรับบริหาร “กล้ามเนื้อหลัง” ซึ่งบริหารได้ยาก
อ่านเพิ่มเติม

Side Stepper

฿6,355.00

“ไซด์สเต็ปเปอร์” คืออุปกรณ์ออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้พร้อมกับออกกำลังกายแบบแอโรบิคเพียงย่ำแท่นเหยียบ การออกกำลังกายด้วยการทิ้งน้ำหนักตัวสลับซ้ายขวานอกจากจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อขาแล้ว ยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อลำตัวและรอบกระดูกเชิงกราน แท่นเหยียบที่ขนานกับพื้นอยู่เสมอทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยแม้แต่ผู้สูงอายุ การออกแบบเน้นการลดเสียง จึงใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวน
หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่มเติม

Sohaku Natural White

฿1,620.00

เจลแปรงฟันสำหรับขัดฟันขาวชนิดใหม่ที่ให้ผลเหมือนไปขัดฟันที่คลินิก ส่วนผสมของเจลจะทำปฏิกิริยากับแสงในการออกฤทธิ์ทำให้สิ่งสกปรกฝังแน่นบนผิวฟันหลุดออกมาเพื่อให้แปรงออกได้ เป็นผลให้ฟันกลับมาขาวเท่าสีเดิมตามธรรมชาติ ไม่ผสมสารขัดจึงไม่ทำลายเคลือบฟัน สามารถใช้ได้อย่างวางใจ และนอกจากการกำจัดสิ่งสกปรกแล้วยังช่วยเคลือบผิวฟันทำให้สิ่งสกปรกเกาะติดยาก รักษาฟันให้ขาวเป็นธรรมชาติได้นานขึ้น เพียงนำไปใช้แทนยาสีฟันที่ใช้อยู่เป็นประจำเท่านั้นไม่มีความยุ่งยากอื่นอีก สามารถขจัดกลิ่นปากและป้องกันฟันผุได้ด้วย

หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่มเติม

Stretch Stepper

฿7,210.00

“สเตร็ชสเต็ปเปอร์” คือสเต็ปเปอร์ที่มีระยะเคลื่อนที่ขึ้นลงมากที่สุดในซีรีส์ ช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างจริงจังที่บ้าน เมื่อเหยียบแท่นรองเหยียบจะเอียงขึ้นลง 15 องศา (รวม 30 องศา) จึงให้ผลเป็นอย่างดีในการออกกำลังกาย คือนอกจากจะเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิคและบริหารกล้ามเนื้อแล้ว ยังช่วยยืดเหยียดขาด้านหลังซึ่งยืดเหยียดได้ยากไปพร้อมกัน ในการเหยียบข้อเท้าจะต้องเคลื่อนไหวอย่างมาก จึงให้ผลดีในการป้องกันการสะดุดหกล้ม ดีไซน์ที่ทำให้เกิดเสียงรบกวนน้อยช่วยให้ใช้งานได้สบายใจแม้ในตอนกลางคืน

หมวดหมู่: ,
อ่านเพิ่มเติม

Jumping Stepper

฿4,536.00

อุปกรณ์ออกกำลังกายแนวคิดใหม่ที่ผสมผสานแท่นเหยียบขึ้นลงเข้ากับแทรมโพลีน เนื่องจากเป็นการออกกำลังกายบนแผ่นตาข่ายยืดจึงช่วยบริหาร “ลำตัว” “กล้ามเนื้อ” “ความยืดหยุ่นของข้อต่อ” และ “การทรงตัว” ซึ่งจำเป็นต่อการเดินและการรักษาท่าทางร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การกระโดดเบาๆซึ่งเป็นวิธีบริหารหลักช่วยให้ “ออกกำลังกายแบบแอโรบิค” และ “บริหารกล้ามเนื้อ” ได้พร้อมกันจึงช่วยกระชับรูปร่างอย่างได้ผล นอกจากนี้ตาข่ายยืดจะช่วยซับแรงกระแทกในการออกกำลังกายจึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กังวลใจเรื่องเข่าและสะโพก นี่คืออุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ พร้อมโปรแกรมบริหารร่างกายที่ออกแบบโดยเทรนเนอร์จากฟิตเนสชื่อดัง

อ่านเพิ่มเติม

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.