ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการดูแลตัวเองในทุกโอกาส!

 

เมื่อต้องใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยเรือนร่าง หลายคนมักจะคิดว่า “รู้งี้…น่าจะดูแลตัวเองให้ดี ๆ หน่อย” แต่สำหรับการดูแลตัวเองไม่เคยมีคำว่าสายเกินไป วันที่ตัดสินใจได้ว่าจะทำคือวันที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้น มาเริ่มกันวันนี้เลย! แอโรว์ไลฟ์คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสนับสนุนความตั้งใจของคุณ วันนี้เราได้เลือก 2 ผลิตภัณฑ์ เพื่อการบริหารกล้ามเนื้อและเพื่อการดูแลฟันที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวิถีชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันมาแนะนำ!

บริหารกล้ามท้องได้ง่ายเพียงยกขา กู๊ดคอร์

กู๊ดคอร์พัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่อยากกระชับหน้าท้องที่หย่อนยาน อยากบริหารกล้ามเนื้อแต่ทำให้ต่อเนื่องไม่ได้ หรือทนการบริหารร่างกายที่เหนื่อยและหนักมากไม่ไหว เพียงนำกู๊ดคอร์ไปรองไว้ที่ใต้สะโพกและยกขาก็จะช่วยให้บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้อย่างง่ายดาย และได้ผลอย่างยิ่งสำหรับการกระชับท้องน้อยที่ยื่นออกมา กู๊ดคอร์จะช่วยให้คุณยกขาได้ง่ายขึ้น เพื่อให้บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ยากลำบาก แต่กู๊ดคอร์ไม่ได้มีดีเพียงแค่นี้!

ถ้านำไปใช้นั่งจะช่วยเหยียดยืดกระดูกเชิงกราน ถ้าใช้รองหน้าท้องในท่านอนคว่ำจะช่วยผ่อนคลายท้องน้อย ถ้าใช้เหยียบก็ช่วยกระตุ้นจุดใต้ฝ่าเท้าเพื่อคลายเครียดได้ เพราะวิธีใช้งานที่หลากหลาย กู๊ดคอร์จึงได้รับความนิยม จนได้รับเลือกให้เป็นสินค้าอันดับ 1 ในกลุ่มอุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้อโดยนิตยสารเกี่ยวกับสุขภาพของญี่ปุ่น นอกจากนี้กู๊ดคอร์ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยและขนาดที่กะทัดรัด