เพื่อฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ โซฮาคุ เนเชอรัลไวท์

ไลฟ์คอร์ “โซฮาคุ” คือผลิตภัณฑ์เพื่อฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติที่กำลังได้รับความสนใจอย่างยิ่ง!น่าจะมีคนไม่น้อยที่อยากฟอกฟันขาวแต่รู้สึกว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก….

แต่ “โซฮาคุ” ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด!

สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้ฟันเหลืองมาจากกาแฟ ไวน์ บุหรี่และคราบเศษอาหาร หรือเรียกได้ว่าสิ่งที่เราบริโภคในชีวิตประจำวันสามารถเป็นสาเหตุให้ฟันเหลืองได้เกือบทั้งนั้น “ฟันเหลือง” เป็นปัญหาเกี่ยวกับฟันและช่องปากที่คนในวัย 10-30 กังวลมากเป็นอันดับ 1 และคนในวัย 40-50 กังวลมากเป็นอันดับ 2 ทุกวันนี้นอกจากผิวขาวแล้ว หลายคนจึงต้องการให้ฟันขาวสวยด้วย

“โซฮาคุ” คือผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบโจทย์นี้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในโลก! 

เพียงนำโซฮาคุไปใช้เป็นยาสีฟันตามปกติ “ทังสเตนออกไซด์” ในส่วนผสมจะทำปฏิกิริยากับแสงธรรมชาติเพื่อให้ฟันของคุณขาวขึ้น ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ฉายแสงพิเศษใด ๆ เพียงแสงแดด แสงไฟในบ้านหรือแสงไฟฉายจากสมาร์ทโฟน ก็จะช่วยให้คราบสกปรกที่เกาะติดบนผิวฟันหลุดออกมาได้ และจะถูกกำจัดออกไปพร้อมการแปรงฟันตามปกติ เพียงใส่ใจให้ฟันได้สัมผัสแสงในขณะที่แปรงเท่านั้น

ด้วยรสชาติที่ไม่เผ็ด ไม่มีกลิ่นแปลกปลอมจึงใช้ง่ายและเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สต๊าฟของเราที่นำไปทดลองใช้ ฟันที่ขาวกระจ่างจะช่วยให้คุณยิ้มได้สดใสยิ่งขึ้น “ฟันสวย” เป็นสิ่งที่ไม่อาจขาดได้สำหรับความงาม และนี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เราภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยื่ง